samuel2

User blog

Let us succeed

Posted on June 14, 2017 by Ben
บางคนคิดว่าสรรพคุณแหวนหางช้างที่ทำให้เราประสบผลสำเร็จหรือไม่เพราะหลายคนมักมองอะไรที่เข้าข้างตัวเองเสมอมังกรประเมินตัวเองดีหรือมากเกินไปแล้วทั้งที่ความจริงเราก็ยังไม่ถึง 50% ด้วยซ้ำแต่อยากประสบความสำเร็จก็เป็นเรื่องยากเนื้อหามือถือเป็นสิ่งที่ผมต้องการกระตุ้นให้ได้คิดจะจีบไม่ได้ลงมือทำเพราะผมเชื่อว่าสิ่งที่จะทำให้เราสำเร็จนอกจากกระบวนการคิดแล้วก็คือการลงมือทำไม่ว่าคุณจะคิดดีคิดเก่งแค่ไหนวางแผนรอบคอบอย่างไรก็ไม่เกิดประโยชน์ได้สิ่งที่ทำให้ฝันเป็นจริงคือการลงมือทำ ธรรมและความปัญหาอยู่ที่ทำอย่างไรให้ฝันกลายเป็นจริงคืออย่างไรทำอย่างไรที่จะประสบความสำเร็จและเมื่อประสบความสำเร็จแล้วจะต้องทำอย่างไรต่อไปถ้าคุณคือคนที่อยากจะประสบความสําเร็จในชีวิตอันดับแรกต้องมีความฝันไม่ว่าฝันของคุณจะเล็กหรือฝันยิ่งใหญ่คุณก็จำเป็นที่จะต้องสั่งห้ามลืมเด็ดขาดทรัพย์ว่าความฝันจะนำไปสู่ความสำเร็จของความฝันจะเป็นแรงบันดาลใจเป็นกำลังใจให้คุณเกล้าสูง ก้าวผ่านอุปสรรคเพื่อไปสู่จุดมุ่งหมายคนที่ประสบความสำเร็จทุกคนล้วนมีความฝันมีเป้าหมายในชีวิตที่เป็นเหมือนเข็มทิศให้เดินไปทางสู่ความสำเร็จและทุกคนต้องไม่ลืมฝันไม่ลืมเป้าหมายของตัวเองแต่ก็มีอีกจำนวนมากที่อย่างฉันรู้วิธีบูชาขนหางช้างหรือใช้จ่ายและตั้งเป้าหมายของชีวิตก็ยังไม่กล้าที่จะทำเลยคนประเภทนี้รับรองว่าความสำเร็จไม่มีทางเป็นของเขาได้เลยไม่ว่าจะมีเหตุผลใดที่ทำให้ไม่คาดคิดไม่กล้าฝันหรือเพราะอะไรๆที่ฟังแล้วน่าเชื่อถือก็ตามเช่นตอนนี้ชีวิตก็บอกอยู่แล้วความรู้ว่าไม่สูงเงินลงทุนก็ไม่มีไม่รู้จัก เริ่มจากอะไรพวกนี้เป็นได้แค่ข้ออ้างที่ไม่สมเหตุสมควรเป็นข้ออ้างที่มีแต่ทำให้ชีวิตแย่ลงและสุดท้ายชีวิตก็จะไม่เป็นอย่างที่ต้องการเริ่มต้นง่ายๆแค่อย่าดูถูกตัวเองจงมองคนที่ประสบความสำเร็จแล้วเป็นแบบอย่างอย่างเอาตัวเองอย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนที่ประสบที่ไม่ประสบความสำเร็จจงเปรียบเทียบตัวเองกับคนที่ประสบความสำเร็จแล้วและมองลงไปให้ลึกว่าเขากับเราต่างกันตรงไหนและในเมื่อเรากับเขาต่างกันก็มีมือในเมื่อเรากับเขาต่างก็มีมือมีขามีสมองเหมือนกันทำไมเขา ถึงสร้างความฝันให้เป็นจริงได้เขาไม่แรงบันดาลใจอะไรเรามีแรงบันดาลใจอะไรเขาเอาชนะอุปสรรคทั้งหลายอย่างไรบ้างจึงประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ได้มองให้ลึกคิดต่างให้ดีและจงลงมือสร้างความสำเร็จให้คุณเองแค่เปลี่ยนความคิดชีวิตก็เปลี่ยนประโยคง่ายๆที่ทุกคนก็คิดได้แล้วชีวิตคุณจะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือขึ้นมาทันทีผมเชื่ออย่างนั้นแล้วผมขอให้กำลังใจทุกคนเพื่อสร้างฝันให้เป็นจริงจะไม่เสมอว่าเสียอะไรก็เสียได้แต่ห้ามเขตกำลังใจครับลองหาเครื่องรางดีดีอย่างแหวนหางช้างใส่นิ้วไหนติดตัวไว้ดูครับ แหวนหางช้าง
Read more
Posted in Uncategorized | 0 Comment(s)

Morning at 6 pm

Posted on June 14, 2017 by Ben
ผมชอบใส่แหวนหางช้างใส่นิ้วไหนโมงเช้าเลิก 6 โมงเย็นผมได้เราจะอาชีพนี้ผมได้เรียนรู้ว่างานหนักไม่เคยทำให้ใครตายหลังจากนั้นผมก็เริ่มเรียนหนังสือต่อมอปลายภาคค่ำและทำงานเป็นคนงานทั่วไปในโรงงาน ไอด้วยจากอาชีพนี้ผมได้เรียนรู้ว่าทักษิณผมทำอย่างนี้ไปตลอดไม่มีทางที่ผมจะรวยขึ้นมาได้ผมเรียนจบผมก็เปลี่ยนงานเป็นงานธุรการผมได้รับผิดชอบระบบสต๊อกสินค้าและได้เรียนรู้คอมพิวเตอร์ทำให้ผมมีความรู้เรื่องการจัดระบบสินค้าคงเข้าออกและการบริหารสต๊อกสินค้าที่สำคัญงานนี้ทำให้ ผมใช้คอมพิวเตอร์เป็นแต่ก็เหมือนเดิมครับอาชีพนี้ไม่สามารถทำให้ผมเลยได้แต่เป็นอาชีพที่ทำให้ความรู้กับผมหลังจากนั้นผมก็พยามหางว่าอาชีพอะไรที่ทำให้ผมมีรายได้ขึ้นมาคำตอบที่ผมได้คือพนักงานขายในเองเป็นจุดหักเหของชีวิตผมอาชีพนี้ทำให้ผมมีรายได้จากที่เคยได้รักผ่านก็กลายเป็นหลักหมื่นและอาชีพนี้เองทำให้ผมได้เรียนรู้ว่ายังมีอธิชาการหาเงินให้ได้มากขึ้นอีกเยอะแค่เราขายของเป็นหลังจากที่ผมเริ่ม หลังจากที่ผมเริ่มเก็บเงินใช้ส่วนหนึ่งก็ตัดสินใจออกมาตั้งบริษัทขายสินค้าเป็นของตัวเองพร้อมกับความรู้ประสบการณ์ที่มีอยู่คืนหนึ่ง ผมขายของเป็น 2 กลุ่มจัดการงานด้านเอกสารได้ถามผมมีความรู้เรื่องวิธีบูชาขนหางช้างและระบบสต๊อกสินค้าสีผมใช้คอมพิวเตอร์ทำงานระบบเอกสารและบริหารงานเป็นผมใช้เวลา 10 ปีในการสร้างสามารถตนสามารถสร้างรายได้ปีละหลายสิบ 300 บาททำให้ผมเกล้าขึ้นมาถึงวันนี้ที่ว่าคุณจะเป็นใครจะทำอาชีพอะไรก็สร้างความสำเร็จและร่ำรวยได้เพียงแค่ลงมือทำกระตุ้นให้คิด100 คนคิด 10 คนทำ 1 คนสำเร็จใครๆก็อยากเป็นที่หนึ่งคนสำเร็จที่มีทั้งเงินมีชีวิตที่สุขสบายและมีความสุขมีความพร้อมในแต่ละด้านของชีวิตทุกคนสามารถสบความสำเร็จได้ผมก็เชื่ออย่างนั้นหลายคนอาจมองว่ายากที่จะเป็นไปได้อีกหลายคนเขากําลังคิดกำลังเริ่มเหนื่อยเริ่มท้อขณะที่อีกหลายคนไม่รู้จะเริ่มสร้างจากตรงไหนผมชื่ออีกด้วยว่าถึงจะยากแต่ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของเราที่จะฝ่าฟันอุปสรรคไปบ้างวิธีที่จะช่วยให้สำเร็จก็มีหลายอย่างเช่นความรู้ความสามารถความชำนาญ ประสบการณ์ในสิ่งที่ทำความพร้อมและอีกหลายหลายอย่างที่จะส่งผลให้เราเดินสู่ความสำเร็จได้แน่นอนสิ่งเหล่านี้ผมเรียกว่าองค์ประกอบเสริมความสำเร็จในเบื้องต้นซึ่งผมให้สัดส่วนแค่ 20 เปอร์เซ็นต์เนื่องจากเป็นสิ่งที่เราสามารถศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมได้แต่สิ่งที่ผมให้ความสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือคุณคิดแล้วลงมือทำหรือยังคุณขยันทุ่มเทเติมเต็มที่หรือยังคุณมุ่งมั่นกับสิ่งที่ทำมากแค่ไหนคุณให้ความพยายามอย่างถึงที่สุดหรือยังคุณล้มเลิกเร็วเกินไปหรือไม่ที่ต่างหากที่เป็นเหตุผลสำคัญในความสำเร็จก็คือสรรพคุณแหวนหางช้างที่ผมติดตัวตลอด แหวนหางช้าง
Read more
Posted in Uncategorized | 0 Comment(s)

You can do it, I believe all along.

Posted on June 14, 2017 by Ben
ผมชอบสรรพคุณแหวนหางช้างทำได้คุณก็ทำได้ผมเชื่อมาตลอดว่าผมสามารถสร้างความสำเร็จและร่ำรวยได้แล้วว่าตอนเป็นเด็กครอบครัวผมจะมีปัญหาทางด้านการเงินไม่ได้เรียนหนังสือขาดโอกาสชีวิตในหลายๆอย่างแต่ผมกลับไม่เคยยอมแพ้หรือท้อแท้ผมมีแต่ความคิดว่าทำอย่างไรจะสร้างความร่ำรวยขึ้นมาได้ผมเริ่มที่การทำงานทุกอย่างขอเพียงแค่มีรายได้เข้ามาแล้วผมก็เรียนรู้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นงานเล็กแค่ไหนเพราะผมเชื่อว่าความรู้โอกาสที่ทำให้ชีวิตของผมดีขึ้นและต่อยอดความฝันของผมให้ร่ำรวยขึ้นได้ผมยังเชื่ออีกด้วยว่าคนเราคิดอะไรฝันอะไร ก็จะได้และเป็นอย่างนั้นและผมก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริงพลังของความคิดความฝันสามารถเปลี่ยนทุกอย่างได้ผมได้พิสูจน์แล้วว่าสิ่งที่ผมเชื่อเป็นจริงเพราะจากเด็กจังต่างจังหวัดที่ไม่มีจะกินปัจจุบันผมประสบความสำเร็จในธุรกิจสิ่งพิมพ์เป็นของตนเองและสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้คิดได้รู้ได้ทำได้รู้อะไรก็ไม่สู้รู้วิชารู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดีบทกลอนประโยชน์นี้คงจะคุ้นหู คุณหลายๆคน และสะท้อนความเป็นจริงในสังคมปัจจุบันได้ดีความรู้เป็นบ่อเกิดของความคิดความคิดเป็นบ่อเกิดของการนำไปปฏิบัติและลงมือทำเหมือนชื่อหนังสือเล่มหนึ่งหากเรารู้น้อยความคิดก็กำลังใจเพื่อลงมือทำก็น้อยตามไปด้วยตรงกันข้ามยิ่งเรามีความรู้มากเช่นรู้วิธีบูชาขนหางช้างโอกาสในชีวิตมากขึ้นตามมาว่าเราสามารถที่นำความรู้ไปใช้ทำมาหากินได้ถึงเราจะมีความรู้มากแค่ไหนก็ไม่สำคัญเท่ากับการนำความรู้นั้นไปใช้ให้เกิดประโยชน์กับชีวิตประโยชน์ที่ว่าความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอดเป็นกระสือสารใช้วิธีเพราะหากเรามีความรู้แต่ไม่รู้จะเอาไปใช้ให้เกิดประโยชน์ยิ่งถ้าอยู่แล้ว ในสถานการณ์ลำบากรู้เยอะรู้มากแต่ไม่รู้ว่าควรลงมือทำอย่างไรเรื่องราวก็จะยิ่งแย่ลงมีคำกล่าวที่ว่าเงินหล่นกระจายเต็มท้องถนนขึ้นอยู่กับว่าใครจะมีความสามารถในการเก็บผมไปไม่มีความรู้ไม่เคยคิดไม่เคยมองหาไม่ประเมินตัวเองว่ามีความสามารถอะไรไม่มองไม่ทะลุกำแพงของความกลัวความไม่กล้าแล้วก็ไม่มีวันมองเห็นเงินที่หล่นอยู่แล้วว่าหลายๆครั้งหนึ่งอาจจะกองอยู่ตรงหน้าด้วยซ้ำขอให้คุณจงกล้าที่จะมองที่จะเปิดโอกาสให้กับตัวเองโดยการคิดโดยการตั้งเป้าหมายของชีวิตว่าคุณต้องการอะไรในชีวิตคุณอยากให้ชีวิตคุณเป็นแบบไหนผมเชื่อว่าคุณจะมีพลังในการทำความฝันของคุณให้เป็นจริงขึ้นได้ตัวอย่างชีวิตผมกับการสร้างโอกาสสร้างความร่ำรวยเริ่มต้นจากเด็กวัดจะใส่ข้าวก้นบาตรของพระประจําความหิวเริ่มต้นทุกอย่างเหมือนคนธรรมดาทั่วไปคือเริ่มทำงานผมเริ่มจากเป็นคนขายแหวนหางช้างและแนะนำว่าแหวนหางช้างใส่นิ้วไหน แหวนหางช้าง
Read more
Posted in Uncategorized | 0 Comment(s)